Click Guardian Tracking

[REVIEW] สปาผิวง่ายๆด้วยฝักบัวน้ำนุ่ม+ใครหงุดหงิดกับปัญหาน้ำไหลไม่แรงหรือแรงเกิ๊นนเข้ามา!!…

지불은 통보

สวัสดีค่าทุกคนนน มาพบกับกระทู้ที่ไม่ใช่สกินแคร์และเมคอัพนะคะ ชื่อกระทู้ก็ดูชัดเจนเนาะว่ามันเกี่ยวกับ ฝักบัว ฝักบัวที่ใช้อาบน้ำนั่นแหละค่ะ บางคนอาจจะเคยประสบปัญหาน้ำไหลไม่แรงเหมือนเปิดน้ำจากสายยาง ไม่ก็แรงงงงเกิ๊นนนน จนมันบาดหน้าบาดผิวไปหมด เล่นเอาผิวแดงกันไปข้าง 555

คือออออ… เห็นแล้วเมย์เพลียจิตเพลียใจเหลือเกิน 555555 ใครที่มีฝักบัวดีชีวีก็มีสุข แต่ถ้าใครมีฝักบัวที่… (เว้นไว้ในฐานที่เข้าใจ) ชีวิตมันไม่ค่อยสุขเลยย มันทำให้เราไม่อยากอาบน้ำอะค่ะคุณ แบบฉันต้องไปเจอกับน้ำแบบนั้นอีกแล้วหรอออ 55555 แน่นอนค่ะ เมย์เป็นเด็กหอเนาะ ก็เจอกับปัญหาฝักบัวแย่ๆ เหมือนกัน ยิ่งอยู่หอชั้นสูงๆ นะ ทำไมน้ำไหลเบาจังเลยล่ะเธอ 55555 เมย์จึงทำการเสิร์ชหาข้อมูลว่าทำไงให้น้ำมันไหลแรงๆ หน่อยย (ไหนทำหน้ามันๆ หน่อยสิ บ้าไม่ใช่) ปรากฏว่าไปเจอกับสิ่งนี้เข้าค่ะ

Seoul Stone Shower Sensation นั่นเองงงตู้หูววว ในใจขอกรีดร้องดังๆ มันมีฝักบัวแบบนี้ด้วยหรอ แล้วมันจะช่วยได้จริงหรอ?แต่เอาเถอะ ในใจกรีดร้องอยากได้ไปแล้วค่ะ แม่คะ เมย์อยากได้ค่ะ 55555 แต่โนๆๆ ของทุกชิ้นที่ซื้อมา เก็บตังซื้อเองนะคะ โนสปอนเซอร์ใดๆ ทั้งสิ้น (แม่บอกเก็บตังค์ซื้อเองนะลูกนะ ไว้ว่างๆ จะมีรีวิววิธีเก็บตังค์เนาะ)คิดไม่ถึง นาที กดสั่งซื้อโอนเงินเรียบร้อยไปแล้วค่ะ ฉันจะไม่ทนกับแกอีกต่อไป  นังฝักบัวไม่รักดี 55555555 มาดูกล่องที่เราได้มากันเลยดีกว่าค่าาา

และนี่ก็คือรายละเอียดหลังกล่องนะคะในฝักบัวรุ่นนี้ เค้าเคลมมาว่าเพิ่มแรงดันน้ำได้สูงสุดถึง 200% กันเลยทีเดียว บอกลาปัญหาน้ำเบาระหว่างอาบน้ำได้เลยด้วยโครงสร้างของฝักบัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับเพิ่มแรงดันน้ำและรูฝักบัวที่มากถึง 250 รู ทำให้น้ำแรง ขึ้นมากกว่าการใช้ฝักบัวทั่วไป ซึ่งฝักบัวตามบ้านทั่วไปเนี่ยเค้าจะมีแค่ 40-50 รูเองนะคะ ด้วยคุณสมบัติที่มีรูเยอะเช่นนี้ทำให้น้ำที่ออกมานุ่มกว่า ฟินกว่า สบายกว่า

อีกทั้งยังช่วยกรองสิ่งสกปรกและคลอรีนอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติของหิน 3 สีที่ช่วยกรองสิ่งสกปรก และคลอรีนตัวการทำร้ายผิวและเส้นผมอีกด้วยหินสีขาว (Calcium Sulfite Stone)= ปล่อยไอออนลบ  เปลี่ยนสภาพน้ำให้เป็นน้ำแร่ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนดี ปรับ pH ของน้ำให้สมดุล หินสีส้ม (Far Infra-Red Stone) = กำจัดคลอรีน ตัวการทำลายผิวและเส้นผม หินสีดำ (Germanium) = ปรับโมเลกุลน้ำให้เล็ก แร่ธาตุและความชุ่มชื้นจึงซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมากขึ้น 35% อีกด้วย!! โอ้โหววว ถ้าคุณสมบัติจะเยอะขนาดนี้นะ มันต้องลองของซักหน่อยแล้วล่ะ จะสามารถทำอะไรน้ำที่หอเราได้รึเปล่า คือเห็นสภาพน้ำจากฝักบัวอันเก่าแล้วมันปวดใจอะค่ะทุกคน คือฝักบัวอันนี้มันจะสามารถแก้ปัญหาเราได้จริงใช่มั้ย 555 เรามาสำรวจลักษณะทางกายภาพของมันสักเล็กน้อย ไหนดูซิว่ามีอะไรบ้าง

สังเกตที่รูนั่นสิ เล็กมากๆ แถมเยอะมากๆ ด้วย อู้ววว

พอต่อกับสายฝักบัวแล้วจะเป็นแบบนี้เลยจ้า ไหนๆ ขอลองเปิดน้ำหน่อยสิ

ชุ่นพระ!! น้ำดูมีความแรงมากเลยค่ะทุกคน แต่เห็นน้ำเส้นเล็กๆ แบบนี้ น้ำมันนุ๊มมมมนุ่มมมมม คือไม่เคยเจอฝักบัวบ้านไหนน้ำละมุนได้ขนาดนี้ (ของที่บ้านก็สู้ไม่ได้เหอะ เวลากลับบ้านนี่แทบอยากถอดไปด้วยจังเลยย)มาซูมดูใกล้ๆ น้ำดูเป็นเส้นละเอียดเล็กมากจริงๆ

จะตั้งขึ้นก็ไม่หวั่นปัญหาแม้น้ำมาน้อย (เอ๊ะใช่หรอ 555)นี่รีบถ่ายชอตนี้เลยนะคะ เพราะน้ำมันพุ่งไปถึงฝ้าเพดานห้องน้ำ 555ทำให้รู้เลยว่าน้ำมันดันได้แรงจริงๆ นะเธอ นอกจากนี้ภายในกล่องเค้าก็มีของแถมมาให้ด้วย นั่นก็คือ แผ่น Micropad นั่นเองจ้า เอาไว้ใส่ตรงหัวฝักบัวเพื่อกรองน้ำและสิ่งสกปรกจ้า ภายใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 5 แผ่นนะคะ

ลักษณะ Micro Pad ก็จะเป็นแผ่นสีขาวๆ สามารถใส่ที่หัวฝักบัวได้โดยการหมุนตรงหัวฝักบัวออกมาก่อนแล้วเอาแผ่นนี้ใส่เข้าไปได้เลยค่า สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำไหลไม่แรงบ้าง  น้ำไหลแรงเกินจนบาดผิวบ้าง หรือใครที่อยากมีสปาน้ำผ่อนคลายสบายผิว ฝักบัวของ Seoul Stone ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยจ้า คาดว่าหลายๆ คนคงจะอยากรู้ว่ามันราคาเท่าไหร่กันแล้วใช้มั้ยยย ราคาทั้งนี้เพียง 890 บาทเท่านั้นค่า ไม่แพงเลยเอาจริงๆ มันเป็นสิ่งที่เราเอาไว้ใช้อาบน้ำอาบท่าทุกวัน ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาคุ้มเงินที่เสียไปเมื่อเทียบกับการใช้งานจริงๆ ของเรา (อีกกี่ปีกี่ชาติกว่ามันจะพังล่ะนั่น) น้ำที่ไหลออกมานุ่มละมัน ลดสิ่งสกปรก กรองน้ำ แถมตัวฝักบัวยังทนทานอีกด้วย (เมย์เคยทำมันโหม่งกำแพงไปหลายรอบแล้ว 555) ก่อนจะจบการรีวิวฝักบัว ตอนที่เมย์ซื้อเขามีโปรโมชั่นแถมโฟมล้างหน้าของ Seoul Stone มาให้ด้วย มีชื่อว่า Seoul Stone Jeju Volcanic Cleansing Foam ค่ะ

ตัวนี้เค้าบอกว่ามีส่วนผสมจากแร่ธาตุภูเขาไฟจากเกาะเชจูผสาน Salvona Technology จากประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ช่วยดูดสิ่งสกปรกและบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วย Detox ผิวสะอาดใส และล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

เนื้อโฟมเค้าจะออกสีเหลืองอ่อนๆ ส่วนกลิ่นนั้นจะคล้ายๆ กลิ่นโคลน คือยังไงน่ะกลิ่นโคลน 55555 เหมือนเค้าจะไม่ได้ใส่น้ำหอมมากลิ่นมันก็เลยแปลกๆ นิดนึง 555 แต่ถือว่ายังรับได้ค่ะ

พอใช้ตาข่ายตีโฟมก็จะเป็นแบบนี้เลยยย ฟองละเอียด นุ่มดีด้วยค่ะ ฟีลหลังล้างจะรู้สึกสะอาดมากๆ รู้สึกเหมือนผิวถูก detox 555 คนผิวแห้งอาจจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่คนผิวผสมผิวมันนี่น่าจะชอบอยู่นะคะ ที่สำคัญ &เค้าบอกว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยจ้า ถ้าใครสนใจ เข้าเฟสบุ๊คหรือกูเกิ้ลแล้วพิมพ์คำว่า Seoul Stone ได้เลยค่าสำหรับเมย์แล้ว เมย์พอใจกับฝักบัวอันนี้มากๆ ค่ะ

คือไม่คิดว่ามันจะทำให้แรงดันน้ำเพิ่มขึ้นได้มากขนาดนี้ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะเมย์จะไม่ยอมหยุดใช้จนกว่ามันจะเจ๊ง 555 ดีกว่าไปซื้อฝักบัวราคาถูกแต่คุณภาพไม่ดีเนาะ (ฝักบัวอันเก่านั่นก็ใช่ว่าจะถูกๆ นะ ทุกบาททุกสตางค์สำคัญหมด) ส่วนเรื่องอายุการใช้งาน เมย์ว่าน่าจะใช้ได้นานเลยแหละ เพราะวัสดุที่ทำมา จับแล้วกระชับมือ พลาสติกดูหนาแน่นไม่ก๊องแก๊งไม่ดูจีนแดง ฟีลดีกว่าจับฝักบัวในโรงแรมอีก เต็ม 5 ให้ 5 เต็ม 100 ให้ 100 เลยค่ะ แต่กดสั่งซื้อในเว็บเค้าจะง่ายกว่า เมย์ชอบระบบสั่งซื้อของเค้านะ  สะดวกดี 555 สุดท้ายนี้ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ โบกมือลาบ๊ายบายยยย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกด >> เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณรีวิวจาก Jeban ดูข้อมูลต้นฉบับได้ที่นี่ >> http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=223154