Click Guardian Tracking

FAQ

지불은 통보
ฝักบัว Seoul Stone เพิ่มแรงดันน้ำได้อย่างไร ?

ฝักบัว Seoul Stone ได้ออกแบบมาในนวัตกรรมใหม่ภายใต้ หลักสมการแบร์นูลลี่ (Bernoulli’s Equation) หัวฝักบัวให้มีลักษณะแคบและเล็ก รูฝักบัวมีขนาดเล็กกว่าฝักบัวทั่วไปช่วยเร่งสปีดของน้ำออกมาให้เร็วและเป็นมิตรกับผิว พร้อมยังประหยัดน้ำมากขึ้น ถึง 50% ให้ทุกคนได้ใช้น้ำอย่างคุ้มค่า

ฝักบัว Seoul Stone ประหยัดน้ำได้อย่างไร ?

ฝักบัว Seoul Stone ถูกออกแบบให้รูฝักบัวมีลักษณะแคบและเล็ก รูฝักบัวที่มีจำนวนมากกว่าฝักบัวเท่าไปหลายเท่า ทำให้ฝักบัวช่วยเร่งสปีดของน้ำออกมาให้เร็ว และแรง โดยที่ทำให้ใช้ปริมาณน้ำน้อยกว่า เป็นการประหยัดน้ำ

ฝักบัว Seoul Stone น้ำนุ่มได้อย่างไร ?

ฝักบัว Seoul Stone ถูกออกแบบให้รูฝักบัวมีลักษณะแคบและเล็ก รูฝักบัวที่มีจำนวนมากกว่าฝักบัวเท่าไปหลายเท่า ทำให้ฝักบัวช่วยเร่งสปีดของน้ำออกมาให้เร็ว และนุ่ม ละเอียด อาบสบาย ไม่ละคายเคืองต่อผิวและเส้นผม 😊

ฝักบัว Seoul Stone กรองสะอาดได้อย่างไร ?

ฝักบัว Seoul Stone กรองน้ำสะอาดมากกว่าฝักบัวทั่วไปด้วยคุณสมบัติของหิน Calcium Sulfite ที่อยู่ในฝักบัวซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเรื่องการกรองคลอรีนและหินปูนให้น้ำที่ผ่านฝักบัวมีความบริสุทธิ์ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากเท่าที่จะทำได้ และ Micropad กับ Micro filter คอยกรองสิ่งสกปรกจากท่อน้ำหรือการลำเรียงน้ำมายังฝักบัวเพื่อความสุขภาพผิวของผู้ใช้และช่วยเสริมประสิทธิภาพการกรองสิ่งปนเปื้อนในน้ำได้มากถึง 5 in 1 😊 1.กรองสนิม 2.กรองโลหะหนัก 3.กรองเศษดินและสิ่งปนเปื้อน 4.ปกป้องสิ่งสกปรกที่มากับน้ำ 5.ลดกลิ่นบาดาลและกลิ่นคลอรีน

หินแต่ละสี มีประโยชน์อย่างไร ?

ประโยชน์ของหิน 3 สี

Calcium Sulfite Stone 칼슘 아황산염 스톤 (White)

ช่วยกำจัดคลอรีน แบคทีเรีย และสิ่งแปลกปลอมที่มากับน้ำ ตัวการทำร้ายเส้นผมและผิว อีกทั้งยังช่วยลดผื่น รังแคและกลิ่นตัว

Far Infra-Red Stone 먼 적외선 스톤 (Orange)

สร้างไอออนประจุลบ เปลี่ยนสภาพน้ำ ให้เป็นน้ำแร่ ปล่อยไอออนลบ ทำให้โลหิตไหลเวียนดี ลดความเหนื่อยล้า ช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆให้ทุเลาลง และปรับค่า PH ของน้ำให้สมดุล เป็นเกราะปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายภายนอก

Germanium Stone 게르마늄 스톤 (Black)

ปรับสภาพน้ำให้อ่อนนุ่ม โมเลกุลเล็กอาบสบาย ผิวและเส้นผมสามารถดูดซับแร่ธาตุต่างๆ ได้มากขึ้น ส่งผลให้ผิวและเส้นผมมีความชุ่มชื้น

Micropad และ Micro filter มีประโยชน์อย่างไร ?

Micropad กับ Micro filter   ช่วยกรองสิ่งสกปรกจากท่อน้ำหรือการลำเรียงน้ำมายังฝักบัวเพื่อความสุขภาพผิวของผู้ใช้และช่วยเสริมประสิทธิภาพการกรองสิ่งปนเปื้อนในน้ำได้มากถึง 5 in 1 😊
1.กรองสนิม
2.กรองโลหะหนัก
3.กรองเศษดินและสิ่งปนเปื้อน
4.ปกป้องสิ่งสกปรกที่มากับน้ำ
5.ลดกลิ่นบาดาลและกลิ่นคลอรีน

ฝักบัว Seoul Stone จะสามารถต่อกับที่บ้านได้หรือไม่ ?

ฝักบัว Seoul Stone ถูกผลิตตามขนาดมาตรฐานสากล จึงสามารถต่อกับสายฝักบัวที่มีขนาดเท่ามาตรฐานสากลได้อย่างไร้ปัญหา

เงื่อนการรับประกันสินค้า และการส่งเคลมสินค้า

ฝักบัว Seoul Stone ร้บประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินใน 30 วัน และรับประกันการใช้งาน 1 ปี แต่ไม่รับประกันความเสียหายจากการที่สินค้าตกแตก หรือกระแทก จนทำให้ฝักบัวแตกหักเสียหาย

ฝักบัว Seoul stone มีกี่รุ่น ?

ปัจจุบัน ฝักบัว Seoul Stone มี 5 รุ่น

Seoul Stone Sensation พิเศษแห่งความสวยงามหินที่ด้ามจับจะหมุนได้ กรองสิ่งสกปรก ปรับสภาพน้ำดุจน้ำแร่ธรรมชาติด้วยคุณสมบัติของหิน 3 สี 😋😘

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.seoul-stone.com/product/sensation/

 

Seoul Stone Tri Function ฝักบัวที่มีหิน 2 สี สามารถปรับระดับน้ำที่หัวได้ 3 โหมด รุ่นนี้ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำ เหมาะกับบ้านที่มีน้ำเบามากๆ 😚🙂 Massage – รวมความแรงไว้ตรงกลางเพื่อเพิ่มแรงดัน สำหรับผ่อนคลาย แก้อาการความเหนื่อยล้า Jetting – สะอาดสบายด้วยสายน้ำแรงพอเหมาะ Rainfall – กระจายพรมชุ่มฉ่ำ ดุจดังสายฝน

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.seoul-stone.com/product/tri-function/

 

Seoul Stone Pure Rain Pure Rain มีประสิทธิภาพการกรองสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนมากับน้ำที่มากกว่ารุ่นอื่น กรอง 3 ชั้น ด้วย Calcium Sulfite, Micropad และ Micro Filter😝😜

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.seoul-stone.com/product/pure-rain-free-3-micro-filter/

 

Seoul Stone Aroma Sense 💦ฝักบัวรุ่น Aroma ตรงหัวฝักบัวจะเป็น หิน Calcium Sulfide ช่วยเรื่องกรองคลอรีน หินปูนและมี Micropad ช่วยกรองสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนกับน้ำค่ะ💦 ให้คุณประหยัดน้ำได้มากขึ้นถึง 50% และยังช่วยเพิ่มแรงดันน้ำสูงสุดถึง 200% พร้อมกับปุ่ม Stop Function ที่สามารถควบคุมการหยุด-จ่ายน้ำได้ดั่งใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีให้เลือก 2 สี ⚫ สีดำ Onyx Black ⚫ ⚪ สีขาว Ivory White ⚪

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.seoul-stone.com/product/seoul-stone-aroma-sense-onyx-black/

 

Seoul Stone 360 เพิ่มแรงดันน้ำสูงสุด 200% 🌀 หมุนปรับทิศทางได้ 360 องศา พร้อมปุ่ม Stop Function👍หัวฝักบัวจะเป็น หิน Calcium Sulfide ช่วยเรื่องกรองคลอรีน หินปูนและมี Micropad ช่วยกรองสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนกับน้ำ 😍😜

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.seoul-stone.com/product/360-petal-pink/

วิธีแก้ปัญหารูฝักบัวตัน

สำหรับคุณลูกค้าที่เจอปัญหา การตัน หรือน้ำไหลออก คนละทิศละทาง สาเหตุเนื่องจากอาจจะมีเศษหิน หรือสิ่งสกปรก ไปอุดที่รูฝักบัวทำให้สายน้ำออกมาไม่ไปในทิศทางเดียวกัน สามารถแก้ไขโดยนำแผ่นด้านหน้าแช่น้ำส้มสายชูแล้วใช้แปรงเล็ก ๆ ปัดค่ะ หรือ ตามปกติฝักบัวทั่วไปหรือแม้กระทั่งท่อน้ำอาจจะมีตะไคร่น้ำเกิดขึ้นได้อยู่แล้วค่ะ โดยฝัวบัวทั่วไปลักษณะจะเป็นฝักบัวทึบจึงไม่สามารถมองเห็นตะไคร่น้ำค่ะ ฝักบัวของเราสามารถจะเห็นตะไคร่น้ำหรือสิ่งสกปรกที่มากับน้ำได้ค่ะ แอดมินแนะนำควรถอดมาล้างและตากแดดเดือนละครั้งนะคะ วิธีแก้คือสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้เลย โดยใช้แปรงสีฟัน ขัดเอาคราบสกปรกออกไปได้เลยค่ะ

วิธีแก้ปัญหาน้ำรั่ว

สำหรับคุณลูกค้าที่เจอปัญหาน้ำรั่ว หรือน้ำซึมออกจากฝักบัว สาเหตุเนื่องจากมีการเคลื่อนตัวหรือการไม่เข้ารูปของยางที่อยู่ภายในฝักบัว ซึ่งคุณลูกค้าสามารถแก้ไขได้โดยการเปิดภายในของหัวฝักบัวแล้วจัดประเบียบของยางข้างในให้เรียบร้อยก็จะแก้ปัญหาน้ำรั่วได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ควรเปลี่ยนหิน, Micropad และ Micro Filter เมื่อไหร่ ?

Micropad และ Micro Filter อายุการใช้งานประมาณ 1-3 เดือน ขึ้นอยู่กับความสกปรกของน้ำ หินควรเปลี่ยนเมื่อใช้ครบ 1 ปี

สั่งซื้อออนไลน์ทำอย่างไร ?

สั่งซื้อ Seoul Stone ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ Website: เมนู “สั่งซื้อ” ของเว็บไซต์ www.seoul-stone.com หรือ ทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้ในเว็บไซต์ตรงลิงค๋ข้างล่างนี้เลยค่ะ https://www.seoul-stone.com/how-to-buy/ Facebook: สั่งสินค้าผ่านทางกล่องข้อความ (Inbox) https://www.facebook.com/seoulstonethailand/

ในเวลาทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

จุดจำหน่ายฝักบัว Seoul Stone

สามารถมาสำผัสสินค้าให้คุณได้พบกับความสนุกทุกการอาบน้ำกับผักบัว Seoul Stone ทุก ๆ จุดจำหน่ายสินค้าแล้ววันนี้ มา Enjoy Your Shower กันเยอะ ๆ นะ 😘 💘💘 8 สาขาโรบินสันจุดจำหน่ายสินค้า Seoul Stone 🎉🎉

📍สาขาที่ 1 Robinson พระราม 9 – ชั้น 5 โซนเครื่องใช้ในบ้าน

📍สาขาที่ 2 Robinson ศรีนครินทร์ – ชั้น G บริเวณ Tops Supermarket

📍สาขาที่ 3 Robinson เมกะบางนา – ชั้นใต้ดิน โซนเครื่องใช้ในบ้าน

📍สาขาที่ 4 Robinson บางรัก – ชั้น 4 ประตูทางเข้าลานจอดรถ ติดกับ Power Buy

📍สาขาที่ 5 Robinson บางแค – ชั้น G ประตูทางเข้าลานจอดรถ

📍สาขาที่ 6 Robinson รัตนาธิเบศร์ – ชั้น 2 หน้า Customer Service โซนเครื่องใช้ในบ้าน

📍สาขาที่ 7 Robinson รังสิต – ชั้น 3 โซนเครื่องใช้ในบ้าน

📍สาขาที่ 8 Robinson ศรีสมาน – ชั้นใต้ดิน ประตูทางเข้าลานจอดรถ

💘💘 และ อีเว้นท์พิเศษประจำเดือน ติดตามได้ทางหน้า Facebook Fanpage www.facebook.com/seoulstonethailand

สามารถชำระเงินรูปแบบใดได้บ้าง ?

ผู้สนใจซื้อสินค้าสามารถชำระเงินได้โดย

– โอนเงินผ่านบัญชีที่แจ้งไว้หน้าเว็บ
– จ่ายผ่านบัตรเครดิต
– เก็บเงินปลายทาง (ค่าบริการ 50 บาท)

คิดค่าส่งสินค้าอย่างไร นานเท่าไหร่จึงจะได้รับสินค้า ?

Seoul stone จัดส่งสินค้า “ฟรี” ทั่วประเทศไทย ยกเว้นบริการเก็บเงินปลายทาง จะมีค่าบริการเพิ่ม 50 บาท ระยะเวลาการจัดส่ง เราใช้เวลาประมาณ 1 วันทำการในการจัดการคำสั่งซื้อ และอีก 3-5 วันในการจัดส่งโดยบริษัทขนส่งที่น่าเชื่อถือ

สามารถเช็คเลขพัสดุ (Tracking) ได้อย่างไร ?

สามารถเช็ตเลขพัสดุได้ทาง www.seoul-stone.com/tracking

พัสดุหาย ไม่ได้รับพัสดุ ต้องทำอย่างไร ?

ทางบริษัทไม่สามารถรับผิดชอบพัสดุที่สูญหาย หากพัสดุได้รับการยืนยันจากทางบริษัทขนส่งว่า สถานะการส่งเรียบร้อยสมบูรณ์แล้ว หากเกิดปัญหาดังกล่าว กรุณาติดต่อที่บริษัทขนส่งโดยตรงเพื่อติดตามพัสดุที่อาจเกิดการผิดพลาดต่อไป

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม มีข้อสงสัย หรือปัญหาต่างๆ สามารถติดต่อได้ทางใดบ้าง ?

ท่านสามารถติดต่อกับทางบริษัทได้ทาง เว็บไซต์ เฟสบุค อินสตาแกรม ไลน์รวมทั้ง อีเมล์และเบอร์โทรดังนี้

Website: www.seoul-stone.com

Facebook: www.facebook.com/seoulstonethailand

Instagram: seoulstonethailand

Line: @seoulstonethaialnd

Email: customerservice@seoul-stone.com

Tel. 02-0263307

หากต้างการคืนสินค้า ต้องทำอย่างไร ?

เงื่อนไขการคืนสินค้า Seoul Stone มีนโยบายการรับคืนสินค้าภายใน 30 วัน หากคุณไม่พึงพอใจ และเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน สามารถติดต่อเพื่อคืนสินค้าได้ทาง

Tel. 02-0263307

หรือ Email : customerservice@seoul-stone.com

www.facebook.com/seoulstonethailand

สินค้าที่ถูกส่งคืน จะถูกนำไปขายต่อหรือไม่ ?

Seoul Stone ไม่นำสินค้าที่ได้รับคืนจากลูกค้าไปขายต่อ โดยบริษัทมีนโยบายในการนำสินค้าทุกชิ้นที่ได้รับคืนจากลูกค้า ไปบริจากเพื่อสังคมต่อไป